Beyond Philippine shores : what's it like? = Paano ba ang mabuhay sa ibang bansa? - Pagononi, Anthony (Quezon City: Scalabrinians : North Fitroy, Vic., Australia: Mass Media Scalabrinian Fathers, 1986)
In English.
Cover title: Paano ba ang mabuhay sa ibang bansa?
Keywords: Filipinos -- Foreign countries