Asian Studies (Quezon City The University of the Philippines Press, 1979)
A Spaniard's Diary of Mangalore, 1776-1777/ Salvador P. Escoto.--pp. 121-136.
Ang Pananaw sa Buhay at Weltanschauung na Mahihiwatigan sa Sikolojiya ng Wikang Tagalog/ Virgilio G. Enriquez, Amelia B. Alfonso.--pp.79-89.